Cách chữa bệnh phong thấp như thế nào

+ Dùng phương pháp lọc máu lấy bớt những kháng thể làm viêm và đau khớp

+ Khi khớp xương đã bị phá hủy quá nhiều có thể giải phẫu thay khớp để có thể tái tạo chức năng của khớp và làm giảm đau

+ Hiện nay để điều trị bệnh phong thấp ta có thể áp dụng bằng phương pháp đông y,Thuốc phong tê thấp lý sáng điều trị bệnh bệnh rất hiệu quả.

Cách chữa bệnh phong thấp như thế nào

– Thể phong thấp

+ Triệu chứng: Các khớp và thân thể đau nhức, đau thường chạy từ khớp này sang khớp kia, các khớp khó cử động, cơ thể phát sốt, toàn thân mệt mỏi, thích nằm, mạch phù.

– Thể hàn thấp

+ Triệu chứng: Đau ở một khớp hoặc nhiều khớp, đau cố định, không chạy như phong thấp. Càng lạnh càng đau. Đau nhiều về đêm. Các khớp khó co duỗi. Chân tay lạnh, da lạnh, rêu lưỡi trắng, mạch khẩn, đại tiện thường lỏng.

– Thể tê thấp

+ Triệu chứng: Đau nhức nặng nề, da thịt tê bì, đi lại chậm chạp khó khăn, đau dai dẳng, nhận biết cảm giác bị giảm. Nếu bệnh nặng có thể bị tê liệt một bên cơ thể. Trường hợp này mạch nhu hoãn.

Nếu các bạn chưa hiểu về các bài thuốc cũng như cách áp dụng bài thuốc trên liên hệ Lương y Phạm Nọc Dũng 0903283458. để được tư vấn và cắt thuốc chữa bệnh phong thấp hiệu quả nhất .

Tất cả các triệu chứng trên đều dùng thuốc tê thấp lý sáng sẽ chữa khỏi bệnh hoàn toàn:

Sản phẩm tê thấp lý sáng gồm có 4 loại:

1. Thuốc viên 

2. Thuốc ngâm rượu để uống

3. Thuốc sắc uống

4. Thuốc ngâm rượu để xoa bóp

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *