Chữa Đau Lưng Bằng Súp Lơ Xanh Và Cách Phòng Bệnh

Súp lơ xanh là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người, cây súp lơ có chứa các thành phần dinh dưỡng có giá trị cao. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chữa đau lưng bằng súp lơ xanh và cách phòng bệnh đau lưng với súp lơ.

Thành phần trong súp lơ xanh chữa đau lưng

Chữa đau lưng bằng súp lơ xanh

Chữa đau lưng bằng súp lơ xanh

  • Súp lơ xanh là nguồn thực phẩm rất giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A vàvitamin C, magiê, kẽm và phốt phoVì vậy mà chúng giúp xương chắc khỏe, giảm thoái hóa khớp, giảm đau lưng, thường xuyên ăn bông cải xanh rất có lợi cho phụ nữ cao tuổi và phụ nữ mang thai, vì những người này có nhiều nguy cơ bị loãng xương, thoái hóa xương khớp.
  • Ngoài ra, súp lơ xanh còn chứa rất nhiều chất phytochemical và chất chống oxy hóa, loại chất giúp cơ thể chống lại bệnh tật đặc biệt là bệnh xương khớp, giúp giảm đau lưng, giảm gai cột sống.

Bạn muốn xem thêm:

Cách chữa đau lưng bằng súp lơ xanh

Phòng bệnh đau lưng với súp lơ

Phòng bệnh đau lưng với súp lơ

  • Các nhà nghiên cứu tại Đại học East Anglia (Anh) cho biết, ăn nhiều súp lơ xanh có thể giúp làm chậm lại và thậm chí phòng tránh bệnh thoái hóa khớp, giúp giảm đau lưng. Họ đang tiến hành thử nghiệm trên người.
  • Sử dụng súp lơ xanh trong 2 tuần là khoảng thời gian quá ngắn để có thể tạo ra bất cứ sự thay đổi lớn nào, song bà Davidson ở Đại học East Anglia hy vọng có thể tìm ra bằng chứng cho thấy loại cải đặc biệt này có lợi cho con người.
  • Bà cho biết: “Mặc dù loại thực phẩm này chưa thể chữa trị và làm đảo ngược quá trình thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, giảm đau lưng… song đây có thể là một cách để phòng tránh căn bệnh này”.
  • Thử nghiệm trên các tế bào và chuột cho thấy,hợp chất có trong bông cải xanh có thể ngăn chặn một enzym nguy hiểm hủy hoại sụn. Cơ thể chúng ta hấp thụ hợp chất glucoraphanin này và biến đổi nó thành một chất gọi là sulforaphane có vẻ như có tác dụng giảm thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm và giảm đau lưng

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong về cách chữa đau lưng bằng súp lơ xanh và cách phòng đau lưng với súp lơ. Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu hơn về cách chữa này.

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Nguồn: http://bệnhgaicộtsống.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *