Cách Chữa Gai Cột Sống Bằng Cây Lá Cẩm

Hiện nay có rất nhiều người chữa bệnh gai cột sống bằng phương pháp y học hiện đại nhưng hiệu quả chữa bệnh không thấy tiến triển mà lại tốn kém. Do đó có rất nhiều người chuyển sang lựa chọn các phương pháp dân gian chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm vừa đơn giản, hiệu quả mà không tốn kém.

Cây lá cẩm chữa gai cột sống có khỏi không ?

Chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm

Chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm

  • Bị gai cột sống nhưng điều trị thời gian dài bằng tây y không khỏi nên anh quyết định tìm đến đông y. Ai bày cách gì anh cũng thử qua nhưng tình trạng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm. Được 1 cụ ông trong làng chỉ cho cách trị bệnh bằng lá cẩm, anh cũng bán tín bán nghi thực hiện theo. Kết quả là anh không còn bị đau sau 10 ngày áp dụng và hơn 2 năm nay không bị tái phát lại.
  • Khi bản thân đã làm  ” chuột bạch ” thử thuốc thành công, anh mới chia sẻ bài thuốc chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm cho mọi người xung quanh.

Cây lá cẩm là loại thảo dược gì

Hình ảnh cây lá cẩm

Hình ảnh cây lá cẩm

Cây lá cẩm là một loại cây được trồng nhiều ở khu vực miền Trung trở vào, ở miền Bắc cũng có một số địa phương trồng loại cây này. Được các bà các mẹ nội trợ sử dụng lá cây để nấu xôi nếp, khi đồ xôi lên sẽ có màu tím hồng rất đẹp mắt. Nhưng loại cây nay cũng có nhiều công dụng trị bệnh mà không phải ai cũng biết, trong đó có chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm rất hiệu quả.

Bạn muốn xem thêm:

Cách chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm

Bài thuốc từ loại cây này được nhiều người rỉ tai nhau và có nhiều phản hồi tích cực, vì vậy bài viết hôm nay xin chia sẻ ra đây hy vọng sẽ có thêm nhiều người bệnh đạt được kết quả như mong muốn.

  • Nguyên liệu chuẩn bị : 1 nắm lá cẩm tươi và 3 quả trứng gà ta (loại trứng này đảm bảo và có nhiều lòng đỏ)
  • Cách thực hiện : Lá cẩm tươi rửa sạch và chia thành 3 nhúm để ăn thành 3 lần, mỗi lần ăn cùng với 1 quả trứng gà luộc lòng đào vào trước bữa ăn chính khoảng 1 tiếng đồng hồ. Thực hiện bài thuốc này ngày 3 lần như vậy trong khoảng thời gian là 1 tháng, sau 1 tháng vẫn có thể thỉnh thoảng thực hiện tiếp bài thuốc chữa gai cột sống này.

Tác dụng của cách chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm

  • Hạn chế gai xương hình thành. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp bị gai cột sống sau khi sử dụng bài thuốc nam bằng lá cẩm đi chụp X-Quang cho kết quả gai xương giảm hẳn rõ rệt.
  • Bên cạnh chữa bệnh vôi hóa cột sống thì bài thuốc nam này còn giúp bồi bổ cơ thể rất tốt.
  • Giảm hẳn cơn đau nhức do gai cột sống gây ra.

Như vậy chúng ta chúng đã tìm hiểu xong về cách chữa gai cột sống bằng cây lá cẩm đơn giản, không tốn kém mà lại rất hiệu quả. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bệnh và có được những thông tin bổ ích.

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Nguồn: http://bệnhgaicộtsống.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *