Chữa bệnh gai cột sống bằng cây XƯƠNG RỒNG

Gai cột sống chính là sự phát triển thêm ra của xương trên thân đốt sống, đĩa sụn, dây chằng quanh khớp do viêm khớp cột sống mạn tính, chấn thương hay sự lắng đọng can-xi ở các dây chằng, gân tiếp xúc với đốt sống. Bệnh thường thấy ở người cao tuổi khi cột sống bắt đầu thoái hóa với tuổi già và thường có nhiều ở nam giới hơn là nữ giới. Tuy nhiên nữ giới ở tuổi mãn kinh cũng hay bị gai cột sống. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về bài thuốc trị gai cột sống bằng xương rồng rất hiệu quả.

==>> XEM THÊM: BÍ KÍP DÙNG HỘT ĐƯỜI ƯƠI TRỊ GAI CỘT SỐNG THÀNH CÔNG

==>> XEM THÊM: GAI CỘT SỐNG NÊN ĂN GÌ ?

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc gai cột sống thắc mắc làm sao để khắc phục tình trạng đau nhức do bệnh gây ra mà không dùng thuốc tây. Bài thuốc nam cây xương rồng trị gai cột sống sau đây có thể các bạn sẽ rất ngạc nhiên, bạn nên thử thực hiện dùng xương rồng chữa gai cột sống thì sẽ thấy hiệu quả của nó và khiến bạn hài lòng, thêm phần trân trọng những cây xương rồng, yêu quý thuốc nam hơn.

Xương rồng chữa khỏi bệnh gai cột sống

Xương rồng chữa khỏi bệnh gai cột sống

Bài thuốc chữa gai cột sống bằng cây xương rồng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Các nhánh non của xương rồng ba chia (như hình) loại này hay trồng làm hàng rào, mỗi nhánh dài khoảng 10cm, lựa nhánh non thì sẽ có nhiều chất và hiệu quả hơn trong quá trình điều trị (có màu xanh tươi, căng mộng nước)
  • Một con cá lóc khoảng 200 – 250 gram

Chú ý: khi mua xem kĩ có giống xương rồng trị gai cột sống như trong hình không nhé vì xương rồng ba chia cũng có nhiều loại, mỗi loại có một tính năng khác nhau, có loại không chữa được bệnh này.

Các bước thực hiện

  • Cá lóc làm thật sạch nhớt, bỏ bộ đồ lòng.
  • Dùng kéo tỉa bỏ hết gai của xương rồng, rửa sạch, sau đó bào thành lát mỏng  (bào mỏng như bào khổ qua)
  • Cho 3 muỗng cafe muối vào xương rồng đã bào, bóp đều để làm giảm mủ xương rồng, sau đó xã nước sạch hết muối, rồi lại cho vào 3 muỗng cafe muối bóp tiếp lần nữa để tan mủ, lần sau này xã nhiều lần nước cho hết muối.
  • Cho cá lóc và cả xương rồng đã làm xong vào nồi. Đổ vào một chén nước, rồi mở lửa riu riu nấu cho đến khi gần cạn nước (khoảng 15 phút), cá chín là tắt lửa (không được nêm bất cứ gia vị nào) Ăn hết cá, xương rồng (có thể chia ra ăn vài lần cho đở ngán nhưng không để qua đêm).

5 ngày liên tiếp như vậy là xong một lộ trình chữa gai cột sống bằng xương rồng nhanh chóng, sau đó có thể cảm nhận mọi đau nhức do gai cột sống gây nên đã biến mất. Không khó khăn mấy với cách ăn này vì bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu rất đơn giản, thực hiện ngay tại nhà.

Bài thuốc cây xương rồng không chỉ chữa gai cột sống sống, mà cách chữa đau lưng bằng cây xương rồng cũng rất hiệu quả.

Khi dùng bài thuốc TRỊ GAI CỘT SỐNG BẰNG XƯƠNG RỒNG này mà thấy hiệu quả, các triệu chứng đau nhức của bệnh biến mất thì người bệnh cũng nên dành một khoảng thời gian sáng sớm hoặc chiều tối để tập thể dục thể thao. Thể dục đều đặn cũng chính là một bài thuốc tốt trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gai cột sống rất tốt, giúp cải thiện chức năng đề kháng của con người.

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *