Bệnh Đau Lưng Do Thủ Dâm Tự Sướng Nhiều Lần

Hiện nay đau lưng không còn là triệu chứng gì đó xa lạ với chúng ta, có rất nhiều nguyên nhân gây đau lưng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về bệnh đau lưng do thủ dâm tự sướng và gây mệt mỏi.

Đau lưng do thủ dâm tự sướng

Đau lưng do thủ dâm tự sướng

Nguyên nhân đau lưng do thủ dâm

Thủ dâm hay còn được gọi với tên khác “tự sướng” là phương pháp giúp giải tỏa cơn ham muốn tình dục mà được rất nhiều người áp dụng, có nhiều người một ngày thực hiện 3-4 lần/ngày. Khi bạn thủ dâm quá nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ gây nên các triệu chứng đau lưng , mệt mỏi. Thế nên vấn đề nguyên nhân làm sao lại có triệu chứng trên có bị làm sao không? có ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh lý sau này không đang được rất nhiều người quan tâm nhất là ở giới trẻ.

Khi bạn lạm dụng thủ dâm quá nhiều lần với tần xuất cao như vậy sẽ gây mất một lượng canxi rất lớn, khi nồng độ canxi trong máu giảm thì lượng canxi từ xương sẽ được chuyển đến cho máu phục vụ nhu cầu của tim và một số bộ phận khác. Xương không được cung cấp canxi thường xuyên nên kết cấu xương không được chắc khỏe dễ gãy. Đây chính là nguyên nhân gây đau lưng do thủ dâm quá nhiều lần.

Bạn muốn biết thêm :

Làm sao để hạn chế việc thủ dâm

Bạn cũng đang thắc mắc làm sao để hạn chế được hành vi thủ dâm của bạn, chính là do chính cái đầu của bạn, cái suy nghĩ của bạn, cái thần kinh của bạn hoàn toàn quyết định tới việc có tác động vào việc đó hay không. Bây giờ tác động vào cơ quan sinh dục nó như một thói quen và thói quen đó rất khó bỏ không phải một sớm một chiều mà bỏ được ngay, nếu nói là nghiện thì cũng hơi quá, nó cũng là một trạng thái ảnh hưởng tới thần kinh như vậy. Cho nên, chỉ có tự bạn mới có thể cứu bạn, hay nói cách khác tự bạn là người điều chỉnh cho bạn. Chẳng có loại thuốc nào không cho người ta thủ dâm được cả.

Cố gắng hướng suy nghĩ của mình ra chỗ khác, lúc nào muốn làm việc đó thì hãy thay đổi trạng thái đứng lên, đi ra ngoài, rửa mặt, uống một cốc nước lạnh hay là đi sang nhà bạn bè chơi hay làm một việc gì ấy để thay đổi trạng thái của bạn đi. Còn nếu như lúc đấy bạn vẫn nằm trên giường vẫn nằm một mình vẫn ở những chỗ kín đáo để có thể tự kích thích cơ quan sinh dục thì bạn rất khó thoát khỏi cảm giác ấy. Vậy bạn hãy cố gắng hạn chế dần, sau đó cái tiến tới cai và duy trì ở mức độ tuần một hai lần thôi, tùy theo sức khỏe của bạn, còn nếu cứ để tình trạng như bây giờ thì rất dễ ảnh hưởng tới sau này bạn nhá. Và nếu như bạn gái của bạn biết bạn thiếu cô ấy mà làm như vậy thì cô ấy rất là buồn.

Cách khắc phục đau lưng do thủ dâm

Khi thủ dâm sẽ gây mất một lượng canxi lớn nên bạn cần hoàn thiện và cung cấp cho cơ thể thêm một lượng canxi và cái chính là bạn nên giảm việc thủ dâm tự sướng lại và tạo cho mình có một cuộc sống lành mạnh. Bạn nên ăn những thức ăn có chứa nhiều canxi như rau xanh, tỏi, cua, chuối…và thực đơn hàng ngày.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn về bệnh đau lưng do thủ dâm tự sướng nhiều lần, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục nó để có một sức khỏe tốt !

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Nguồn: http://bệnhgaicộtsống.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *