Điều Trị Gai Cột Sống Bằng Cây Mắt Mèo Của Cha Ông

Có những cách điều trị gai cột sống hiệu quả mà cũng khá đơn giản, tuy nhiên phương pháp này không phải ai cũng phù hợp do cơ địa, tương thích với thuốc của mỗi người. Để giúp nhiều người bệnh có thêm thông tin vềcách điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người.

Bạn muốn xem thêm Nguyên nhân bị chuột rút

Bệnh gai cột sống Là gì

Gai cột sống là sự phát triển thêm ra của xương trên thân đốt sống, đĩa sụn hay dây chằng quanh khớp. Nguy cơ mắc bệnh này tăng theo độ tuổi và nam bị nhiều hơn nữ.

Thường sau 45 tuổi, người ta dễ mắc bệnh gai cột sống. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào yếu tố môi trường và gia đình. Nếu trong gia đình có người thân bị gai cột sống thì sẽ có nguy cơ cao khớp bị thoái hoá sớm hơn.

Yếu tố môi trường chính là công việc, nếu những người phải làm việc có khuân vác nặng, ngồi nhiều, đứng nhiều…thì cũng dễ bị bệnh hơn.

Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Cây Mắt mèo

Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo

Cây Mắt mèo còn gọi là cây Mai dương, là loài thực vật thân bụi, thân và cành có nhiều gai nhọn. Thuộc họ Trinh nữ (Mimosaceae), có nguồn gốc xuất xứ từ vùng Trung và Nam Mỹ. Hiện nay cây mắt mèo phân bố trên khắp thế giới, kể cả Châu Úc và các đảo thuộc Thái Bình Dương. Là loài cây xâm nhập có mặt trên 100 quốc gia có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Lưu ý:

-Các bạn chú ý đừng nhầm với cây Mắt mèo dạng thân gỗ nhé, loại cây này không chữa được bệnh

-Dùng quả Na khô đen trên cây, không dùng quả Na bình thường nhé

Điều trị gai cột sống bằng Mắt mèo và mảng cầu

Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo và quả na

Điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo và quả na

Đem 2 loại đó sắc như thuốc Nam, thuốc Bắc mà dùng một thời gian cho tới khi khỏi. Nghe đâu dùng độ 1 tháng là có thể dứt bệnh, nếu chưa khỏi hẵn thì theo tôi các bạn ngưng uống độ 2 – 3 tháng thì dùng lại và cứ lặp lại như thế cho tới khi khỏi thì thôi.

Trên là kinh nghiệm và những điều chúng tôi muốn chia sẻ về cách điều trị gai cột sống bằng cây mắt mèo bằng thuốc nam, các bạn bị bệnh xem kỹ hoặc tham khảo thêm ý kiến của Bác sĩ trước khi sử dụng.

Chúc các bạn nhanh lành bệnh!

Nguồn: http://bệnhgaicộtsống.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *