Dùng Khế Chua Chữa Gai Cột Sống Đơn Giản Không Tốn Kém

Bệnh gai cột sống đang là một kẻ thù lớn nhất hiện nay với nhiều người nhất là người già cao tuổi hoặc những người làm việc nặng nhọc. Đây là một căn bệnh rất khó chịu và khó chữa khỏi hoàn toàn, hôm nay chúng tôi chia sẻ cho mọi người cách sử dụng khế chua chữa gai cột sống rất đơn giản, ít tốn kém.

Cách dùng khế chua chữa gai cột sống

Chữa gai cột sống bằng khế chua và trứng gà

Chữa gai cột sống bằng khế chua và trứng gà

Cách sử dụng khế chua chữa gai cột sống kết hợp với trứng gà có lẽ còn nhiều người chưa biết đến. Đây là một kinh nghiệm dân gian đã được nhiều người truyền tay nhau, cách thực hiện rất đơn giản và nhiều trường hợp đã đạt được kết quả mong muốn.

Bài viết hôm nay xin chia sẻ kinh nghiệm từ người bệnh đã sử dụng bài thuốc từ khế chua chữa bệnh gai cột sống này và cho đến nay đã được gần 2 năm mà chưa thấy bệnh tái phát.

  • Chuẩn bị : Để áp dụng bài thuốc trong 1 ngày bạn cần 1 quả khế chua (quả xanh và tươi) và 1 quả trứng gà ta.
  • Cách thực hiện : Lấy quả khế chua rửa sạch rồi ép lấy nước, lọc sạch cặn rồi cho vào cốc, sau đó lấy nguyên phần lòng đỏ trứng gà cho vào và khuấy thật đều. Có thể cho thêm vài hạt muối và lại khuấy đều cho đến khi tan hết trứng.
  • Thực hiện cách dùng khế chua chữa gai cột sống và trứng gài mỗi ngày một lần trước bữa ăn, uống liên tục trong vòng 7 ngày sẽ thấy cơn đau giảm rõ rệt. Sau đó tùy vào triệu chứng, nếu vẫn thấy đau thì tiếp tục uống mỗi ngày hoặc cách vài ngày lại uống sẽ đánh bay hoàn toàn cơn đau.

Bạn muốn xem thêm:

Tác dụng việc sử dụng khế chua chữa gai cột sống

  • Bài thuốc chữa bệnh gai cột sống bằng khế chua và lòng đỏ trứng gà là một kinh nghiệm dân gian đã được nhiều người áp dụng. Cách này rất đơn giản và hoàn toàn không khó uống chút nào.
  • Thực hiện bài thuốc liên tục sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, giảm đau nhức vùng cột sống, hạn chế sự viêm sưng cũng như sự ứ đọng khí huyết. Cách chữa gai cột sống này sẽ giúp hạn chế sự hình thành gai xương cũng như những tác động của nó đến các bộ phận khác.

Những lưu ý khi dùng khế chua chữa gai cột sống

  • Bổ sung thực phẩm giàu canxi trong khẩu phần ăn hằng ngày bằng các thực phẩm: tôm, cua, ốc, rau chân vịt, chuối, kiwi,…
  • Uống sữa, nhất là sữa đậu nành, các thực phầm từ đạu nành như đậu hũ để cung cấp canxi dồi dào cho xương chắc khỏe.
  • Tập thể dục hằng ngày, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, sống lành mạnh và có chế độ sinh hoạt khoa học.
  • Tránh bưng, bê quá nặng trong thời gian dài hay việc ngồi sai tư thế, đứng lâu để tránh gây hại cho cột sống.
  • Kiểm soát cân nặng để tránh các bệnh về xương khớp, tim mạch cũng như huyết áp.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về cách sử dụng khế chua chữa gai cột sống đơn giản và không tốn kém ngay tại nhà. Hi vọng bài viết sẽ giúp mọi người hiểu hơn về bệnh và có được những kiến thức bổ ích.

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt !

Nguồn: http://bệnhgaicộtsống.com
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *